Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
07/122017
Cảng Đà Nẵng được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017

Chiều 6/12, tại Hà Nội, Cảng Đà Nẵng vinh dự được trao danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2017. Thành tựu này là minh chứng thuyết phục cho những nỗ lực phát triển bền vững của công ty không chỉ về mặt kinh doanh mà còn ở khía cạnh môi trường và xã hội. 

 

Ông Nguyễn Hữu Sia Tổng giám đốc Cảng Đà Nẵng đại diện doanh nghiệp lên nhận giải Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2017

 

Danh hiệu này do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và bình chọn. Danh sách này tôn vinh 100 doanh nghiệp thực hiện hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội) tốt nhất Việt Nam trong năm qua.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ Chỉ số CSI được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Cảng Đà Nẵng được xếp hạng trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 do lấy con người là nhân tố cốt lõi trong mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, Cảng Đà Nẵng luôn đảm bảo an toàn lao động và an toàn về môi trường trong sản xuất kinh doanh, ứng xử công bằng và nhân văn với người lao động, tuân thủ luật pháp, hoàn thành nghĩa vụ thuế với chính phủ, thực hiện cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng, thực hành sự liêm chính trong kinh doanh…

Đây là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn của Cảng Đà Nẵng và hơn hết là những đóng góp không ngừng nghỉ cho cộng đồng.