Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
07/082018
Thông báo tổ chức ”Ngày hội sáng tạo Vinalines 2018”

Trong chiến lược phát triển sắp tới, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam xác định không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng, liên tục tìm kiếm những phương thức cải tiến và giải pháp tối ưu trong cung cấp dịch vụ nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh của Vinalines trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức “Ngày hội sáng tạo Vinalines 2018” với chủ đề sáng tạo trong hoạt động/dịch vụ chăm sóc khách hàng với phạm vi trên toàn Tổng công ty nhằm phát huy và khơi dậy những tiềm năng sáng tạo từ các doanh nghiệp thành viên. Ngày hội sáng tạo Vinalines năm 2018 sẽ là cuộc tranh tài của tất cả các doanh nghiệp thành viên trên mọi miền của tổ quốc nhằm ươm mầm và thúc đẩy một môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả.

Cuộc thi sẽ diễn ra hàng năm (hoặc 2 năm/1 lần), mỗi kỳ một chủ đề nhằm tìm kiến không giới hạn những sáng kiến của người lao động toàn Tổng công ty trên tất cả các lĩnh vực từ phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng, kinh doanh khai thác, phát triển nguồn nhân lực…

1.Đối tượng dự thi: Tập thể, cá nhân thuộc tất cả các tổ chức, đơn vị thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

+ Đối với các đơn vị thành viên: Yêu cầu có ít nhất 01 tập thể hoặc 01 cá nhân tham gia dự thi, không hạn chế số lượng đăng ký tham dự.

+ Đối với Cơ quan văn phòng Tổng công ty: Văn phòng cơ quan Tổng công ty, Ban Thị trường Kế hoạch, Trung tâm CNTT có ít nhất 01 sáng kiến tham dự, khuyến khích các Ban chuyên môn nghiệp vụ, Cơ quan Đảng ủy, Cơ quan Công đoàn có bài dự thi.

2.Nội dung thi: gồm 2 phần

+ Vòng sơ loại: Gửi các ý tưởng, giải pháp, sáng kiến trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiện ích cho khách hàng, công tác chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng (có bảng mô tả sáng kiến gửi kèm). Các bài thi liên quan đến chủ đề cuộc thi sẽ được phân loại theo 3 lĩnh vực: Cảng biển; Vận tải biển và Dịch vụ hàng hải (là chủ đề của kỳ thi lần này).

Mỗi lĩnh vực Ban giám khảo sẽ lựa chọn từ 1-3 bài thi có kết quả cao nhất của vòng sơ loại để vào vòng chung kết.

+ Vòng chung kết: Căn cứ kết quả vòng sơ loại Ban Giám khảo sẽ lựa chọn các cá nhân xuất sắc vào vòng chung kết, tuy nhiên để tăng tinh thần đồng đội, mỗi đơn vị cần cử 03 thành viên trong đội tuyển của mình tham dự Vòng chung kết.

3.Ban Giám khảo: Dự kiến là các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các Ban chuyên môn nghiệp vụ và các chuyên gia bên ngoài.

4.Giải thưởng: Giải thưởng gồm có Bằng khen và phần thưởng bằng tiền mặt của Tổng công ty.

5.Thời gian tổ chức cuộc thi:

+ Phát động cuộc thi trên toàn Tổng công ty: Ngày 20/7/2018

+ Thời hạn nhận bài dự thi vòng sơ loại: Trước 17h00 ngày 20/8/2018

6.Địa điểm nộp Hồ sơ:

+ Bài dự thi bằng văn bản gửi về người nhận: Bà Đỗ Thị Thanh Thủy – Phó trưởng ban Kiểm soát nội bộ, Tòa nhà Ocean Park, Tầng 16, số 1 Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0902046368.

+ Bài dự thi bằng file mềm gửi về địa chỉ email: cuocthisangtac@gmail.com

 

*CHI TIẾT CUỘC THI: