Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
25/072018
Hoạt động đề ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ
Tiếp theo các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), với đạo lý uống nước nhớ nguồn, từ ngày 23 đến 24 tháng 7 năm 2018, đoàn công tác của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam do đồng chí Đinh Anh Tú, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty dẫn đầu đã đi thăm và tặng quà các Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng tại các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên và Phú Thọ.
Cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Thịnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự Tổng công ty.

Trong không khí đầm ấm, ân tình tại các buổi gặp gỡ Đoàn đại biểu Tổng công ty bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh một phần xương máu, hiến dâng tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân của các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ đang điều trị, điều dưỡng tại các trung tâm. Cán bộ CNVCLĐ Tổng công ty Hàng hải Việt Nam nguyện tích cực làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa nhằm xoa dịu nỗi đau chiến tranh, giảm bớt khó khăn cho các đối tượng chính sách đặc biệt; quyết tâm ra sức đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng Tổng công ty phát triển bền vững, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ và đóng góp to lớn của các thương- bệnh binh.

 

 

Cũng trong đợt công tác này đoàn đã đến thăm và tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại Tổng công ty và các doanh nghiệp thành viên khu vực Hà Nội. Đoàn đã thăm hỏi, tri ân các gia đình đồng thời động viên các đồng chí cán bộ là con liệt sỹ phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác, đóng góp xây dựng đơn vị và Tổng công ty.