Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
01/022018
Lãnh đạo Tổng công ty thăm và chúc Tết các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Trong không khí trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm động viên tinh thần CBCNV, sỹ quan, thuyền viên trong Tổng công ty, ngày 30/1/2018, đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh Q.Tổng giám đốc Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã tới thăm và chúc Tết các doanh nghiệp tại khu vực Hải Phòng.

Đoàn lãnh đạo Tổng công ty đã lên tàu Biển Đông Star thuộc Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Biển Đông thăm, tặng quà chúc Tết sỹ quan, thuyền viên.

 

 

Trao đổi tại buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp cuối năm, đồng chí Nguyễn Cảnh Tĩnh đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn của sỹ quan và thuyền viên trên tàu để tàu luôn đảm bảo khai thác an toàn; các trang thiết bị trên tàu được bảo quản tốt, vận hành an toàn.

 

 

Đại diện sỹ quan và thuyền viên trên tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần tích cực vào kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

 

 

Tại Công ty cổ phần cảng Hải Phòng, các đồng chí lãnh đạo đến thăm và chúc tết tại cảng Tân Vũ và cảng Đình Vũ trong sự đón mừng của tập thể CBCNLĐ đang trực làm việc tại các cảng.

 

 

Lãnh đạo Tổng công ty đã chuyển lời chúc xuân thân ái và đoàn kết, hỏi thăm về các chương trình vui xuân mới, đồng thời nhắn nhủ người lao động làm việc trên các bến cảng vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ. Tại mỗi tổ đội sản xuất, Lãnh đạo Tổng công ty đã gửi tặng cán bộ công nhân viên những phần quà tết nồng ấm.

 

 

Các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm của Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh và các đồng chí trong đoàn đã dành thời gian quý báu trong những ngày Xuân đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động đang làm việc tại cảng, và hứa trong năm 2018 sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các kế hoạch được Tổng công ty giao.

 

Video chuyến thăm của Lãnh đạo Tổng công ty: