Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
Công ty Liên doanh Vận tải quốc tế Nhật Việt (Vijaco)
Giới thiệu

Công ty vận tải quốc tế Nhật - Việt (VIJACO) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam & 5 đối tác Nhật Bản (Kanematsu Corp., Suzue Corp., Meiko Trans Co. Ltd., Kamigumi Co. Ltd., Honda Trading Corp.)

 

 

Từ khi được thành lập cho đến nay, VIJACO đã không ngừng đầu tư và phát triển lớn mạnh, từ một trụ sở chính tại Hải Phòng, hiện tại VIJACO đã có mạng lưới Văn phòng đại diện, Chi nhánh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và TP. Hồ chí Minh. VIJACO tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên về dịch vụ vận tải - giao nhận có thương hiệu và uy tín trong và ngoài nước.

Với đội ngũ cán bộ - nhân viên được đào tạo chính qui, có kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000, bằng hệ thống kho Ngoại quan, kho hàng tại Hải Phòng, Vĩnh Phúc, đội xe vận tải container và phương tiện bốc xếp chuyên dùng,  VIJACO đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực: Đại lý vận tải - giao nhận hàng không, đường biển và đường bộ theo phương thức “Door to door”; Dịch vụ kho Ngoại quan; Khai thuê Hải Quan (VIJACO là một trong những Công ty được Cục hải quan Hải Phòng công nhận là đại lý khai Hải quan mẫu); Vận chuyển các loại hàng hoá trong container, hàng rời, hàng siêu trường - siêu trọng; Lắp đặt máy móc, thiết bị tại chân công trình.

VIJACO tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, hạ tầng cơ sở và nhân lực chất lượng cao của mình, VIJACO cam kết đem tới cho Quí khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh, theo tiêu chí kinh doanh của Vijaco “Uy tín và sự chuyên nghiệp”

Địa chỉ

Chùa Vẽ - Đường Ngô Quyền - Hải Phòng

Số điện thoại

(84.31)3765316 / 3765028

Số fax

(84.31)3765130

Email
vijaco@vijaco.com.vn
Website
www.vijaco.com.vn/
Ngành nghề kinh doanh

- Đại lý vận tải - giao nhận

- Đại lý khai hải quan

- Đại lý tàu biển & Containers

- Kinh doanh kho, bãi Containers

- Dịch vụ hàng hải khác