Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
13/062018
Tháng hành động vì trẻ em năm 2018: Xúc động Chương trình gặp mặt “Thắp lửa trái tim”

Năm 2018 là năm thứ sáu Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức Chương trình gặp mặt “Thắp lửa trái tim” nhân Tháng hành động vì trẻ em.

Đến dự chương trình gặp mặt có đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lê Phan Linh, các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các Ban Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với sự có mặt của gần 100 cháu bị nhiễm chất độc đi-ô-xin, bị dị tật bẩm sinh, các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên là con cán bộ, CNVCLĐ, sỹ quan, thuyền viên các đơn vị có tổ chức công đoàn thuộc Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam khu vực Hải Phòng.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Lê Phan Linh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cháu và gia đình, động viên các cháu và gia đình tiếp tục cố gắng để vượt lên số phận; nhắn nhủ đến phụ huynh của các cháu phải luôn nỗ lực hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, để làm sao vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có điều kiện chăm lo tốt hơn cho các cháu. Đồng chí cũng cam kết, Công đoàn Tổng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ hàng tháng cho các cháu bị nhiễm chất độc đi-ô-xin 1 triệu đồng/tháng, các cháu bị dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 500.000đ/tháng để phần nào hỗ trợ, san sẻ, làm vơi bớt những khó khăn của người lao động trong cuộc sống. Đặc biệt, đồng chí đề nghị các Công đoàn cơ sở phải thường xuyên, quan tâm, nắm bắt, sâu sát hơn nữa đến hoàn cảnh của các gia đình CNLĐ tại đơn vị mình, để có những hỗ trợ, chia sẻ, động viên kịp thời.

 

 

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã lắng nghe, chia sẻ và trực tiếp giải đáp kịp thời những đề xuất, kiến nghị của các cháu và gia đình các cháu đồng thời cũngcảm nhận được sâu sắc nghị lực của các cháu và gia đình trong việc chăm lo cho các cháu trong cuộc sống hàng ngày, từ đó để làm sao việc tổ chức chương trình gặp mặt “Thắp lửa trái tim” hàng năm mang lại niềm vui, sự động viên, khích lệ thực sự cho các cháu, cho gia đình các cháu.

 

 

 

Tại chương trình gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã trao các phần quà cho các cháu và đại diện gia đình với tổng số tiền gần 100 triệu đồng./.

Công đoàn TCT