Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
13/092017
Vinalines ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Ngày 13/9/2017 tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký thỏa thuận hợp tác về phát triển kinh doanh dịch vụ và cung cấp, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau.

 • Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Ông Lê Anh Sơn cho rằng các doanh nghiệp hiện nay để phát triển mạnh mẽ cần phải có sự kết nối và chia sẻ. Bưu điện và Hàng hải có thể chia sẻ những lợi thế lớn của mình để cùng phát triển và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Ông Lê Anh Sơn cho rằng các doanh nghiệp hiện nay để phát triển mạnh mẽ cần phải có sự kết nối và chia sẻ. Bưu điện và Hàng hải có thể chia sẻ những lợi thế lớn của mình để cùng phát triển và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhấn mạnh Vietnam Post đang có nhu cầu rất lớn về hệ thống kho bãi, việc hợp tác với Vinalines sẽ giúp giảm bớt áp lực tại các hub hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc chuyển phát hàng hóa.

  Ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhấn mạnh Vietnam Post đang có nhu cầu rất lớn về hệ thống kho bãi, việc hợp tác với Vinalines sẽ giúp giảm bớt áp lực tại các hub hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc chuyển phát hàng hóa.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”, Đảng ủy Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã thành lập đoàn công tác để xúc tiến, trao đổi các nội dung triển khai hoạt động hợp tác quan trọng. Lễ ký thỏa thuận hợp tác hôm nay nhằm hiện thực hóa chủ trương của Lãnh đạo hai bên trong việc thúc đẩy hợp tác trên cơ sở phát huy năng lực và thế mạnh của nhau.

 • Q.Tổng giám đốc Vinalines Nguyễn Cảnh Tĩnh và Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

  Q.Tổng giám đốc Vinalines Nguyễn Cảnh Tĩnh và Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

 • Đại diện Vinalines và Bưu điện TP. Hà Nội ký hợp đồng cung ứng dịch vụ chuyển phát

  Đại diện Vinalines và Bưu điện TP. Hà Nội ký hợp đồng cung ứng dịch vụ chuyển phát

 • Đại diện Công ty CP Phát triển Hàng hải và Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ký hợp đồng Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

  Đại diện Công ty CP Phát triển Hàng hải và Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện ký hợp đồng Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vinalines và Vietnam Post nghiên cứu hợp tác trong khâu thu gom và khâu phát đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử, hợp tác chặt chẽ trong các dự án phát triển thị trường trong nước và các nước trong khu vực, đặc biệt trong các dự án phát triển Hub; dự án kho bãi phát triển trung tâm logistics, dịch vụ văn phòng và chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá bưu chính đường biển đi trong nước và quốc tế bằng container, cung cấp các dịch vụ bưu chính chuyển phát, điện hoa quà tặng, phát hành báo chí, dịch vụ truyền thông quảng cáo để thông tin, tuyên truyền về hình ảnh, thương hiệu… Ngoài ra,Vinalines và Vietnam Post còn hỗ trợ nhau trong việc tuyên truyền, khuyến khích các đối tác, người lao động của mình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên kia.

 • Lãnh đạo Vinalines và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

  Lãnh đạo Vinalines và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chụp ảnh lưu niệm