Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
04/042017
Vinalines nâng cao quan hệ hợp tác với đặc khu kinh tế Busan- Jinhae, Hàn Quốc

Ngày 31/3/2017, Đoàn công tác đặc khu kinh tế Busan- Jinhae, Hàn Quốc do Ông Jin Yang Hyun Trưởng đại diện đặc khu dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam(Vinalines). Tiếp đón đoàn về phía Vinalines có Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh, cùng các Lãnh đạo trong Ban Điều hành Tổng công ty.

 

 

Tại buổi tiếp, Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh đã giới thiệu với Đoàn công tác về quy mô, các lĩnh vực hoạt động của Vinalines trong ngành hàng hải. Trao đổi về cơ hội hợp tác trong đặc khu kinh tế Busan – Jinhae,  Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh đã nhấn mạnh tiềm năng và lợi thế hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực khai thác cảng biển, logistic, đây cũng là hai thế mạnh rất lớn của Vinalines hiện nay.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo Vinalines, Ông Jin Yang Hyun bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển của Vinalines và cho biết tiềm năng hợp tác giữa các doanh nghiệp của Hàn Quốc và Vinalines trong lĩnh vực hàng hải là rất lớn. Ông cam kết phía đặc khu kinh tế Busan – Jinhae sẽ tạo điều kiện tối đa cho Vinalines và các doanh nghiệp thành viên trao đổi, tìm hiểu thị trường và mở rộng hợp tác đầu tư tại đây.

 

 

Trên tinh thần hữu nghị, cởi mở buổi làm việc giữa Vinalines với Đoàn công tác đặc khu kinh tế Busan – Jinhae đã diễn ra tốt đẹp. Q.Tổng giám đốc Nguyễn Cảnh Tĩnh và Ông Jin Yang Hyun bày tỏ tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và đem lại kết quả thiết thực.