Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
04/102017
Vinalines Teambuilding “Đường tới thành công”

Trong hai ngày 30/9 và 1/10/2017, tại Cúc Phương Resort – Ninh Bình, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Đường tới thành công” cho toàn thể đội ngũ CBCNV của Tổng công ty.

 

 

Các thành viên Vinalines đã có những ngày cuối tuần Teambuilding thoải mái, vui vẻ, vừa chơi vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày, hoạt động Teambuilding còn tạo ra sự gần gũi, gắn kết hơn giữa các cá nhân trong Tổng công ty, giúp cho việc giao tiếp giữa các thành viên không cùng chung bộ phận, hoặc cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi hoạt động trong chương trình đều dựa trên sức mạnh tập thể cùng đồng lòng, sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề, xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với mục đích cuối cùng là hướng đến thành công chung của tập thể, của Vinalines.

 

 

Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau; đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Và Vinalines Teambuilding là một trong những công cụ quan trọng để củng cố văn hóa doanh nghiệp và cũng  là cơ hội lớn để rèn luyện các năng lực lãnh đạo, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo trong công việc..

 

 

Có thể nói, chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó quên với tất cả mọi người.

 

Một số hình ảnh tại Teambuilding “Đường tới thành công”:

 

Tin bài Ban Truyền thông Vinalines