Số 1 - Đào Duy Anh - Hà Nội (84) 24 35770825/29
Cổng thông tin nội bộ Liên hệ
Thông tin chung

Trong những ngày tham dự Hội chợ quốc tế vận tải biển Posidonia 2016 tại thủ đô Athens – Hy Lạp, Vinalines đã có các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều đối tác và ký biên bản ghi nhớ (MOU) với một số công ty hàng hải, tàu biển của Hy Lạp.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của các cơ quan truyền thông của Hy Lạp. Trang báo điện tử capital.gr có bài viết với tiêu đề: “Vinalines ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Atlantic Comet Shipping – Adequate Conslulting”.

ky-ket-posidonia2016(1)

Tờ báo này viết: Dưới sự chứng kiến của Bà Trần Thị Hà Phương – Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp, Vinalines đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Atlantic Comet Shipping – Adequate Conslulting hợp tác trong các lĩnh vực: trao đổi thuyền viên, quản lý và dịch vụ kỹ thuật tàu biển, đại lý vận tải, dịch vụ giao nhận và logistic, môi giới & thuê tàu, thương mại dịch vụ….

Báo điện tử capital.gr đánh giá đây là một sự hợp tác quan trọng, mang lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Hy Lạp.

Bài báo cũng nêu bật quá trình hoạt động trong lĩnh vực hàng hải của Vinalines tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế cùng những định hướng trong tương lai.